Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Hỗ trợ pháp lý PDF. In Email
Chủ nhật, 26 Tháng 6 2011 00:00

Tại sao bạn muốn thành lập doanh nghiệp riêng ?

Bạn đã thu thập được nhiều thông tin về ngành nghề kinh doanh của bạn và bạn đã nắm rất rõ về quy trình hoạt động cũng như quy trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình. Và đặc biệt bạn đã muốn phát triển bản thân bạn và mong muốn mang lại lợi ích cho xã hội và cho tổ quốc. Bạn nên quyết định thành lập doanh nghiệp ngay từ bay giờ. Nhưng bạn cần biết sản phẩm mình có được thị trường chấp nhận không ? Giá cả sản phẩm của bạn so với thị trường trong nước và thế giới như thế nào ? Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai và họ đã phát triển như thế nào ?

Tại sao bạn cần phải tốn nhiều thời gian để chọn tên doanh nghiệp, thương hiệu của mình ?
Trước kia, tên doanh nghiệp chỉ mang tính chất như một tên gọi của một pháp nhân nào đó. Nhưng trong thế kỷ 20 và Việt Nam cũng đang tiến vào hội nhập quốc tế, tên doanh nghiệp cũng như nhãn hiệu doanh nghiệp mang một vị trí thật quan trọng, nó như một phần tử chủ chốt để doanh nghiệp đưa sản phẩm, hàng hóa của mình vào trong thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Ngoài ra, Thương hiệu còn mang lại một giá trị vô hình cho doanh nghiệp. Như vậy, tại sao bạn không đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền của minh ?
Bạn đã nắm rõ các thủ tục thành lập doanh nghiệp chưa ?
Hiện nay, thủ tục thành lập một doanh nghiệp đã được đơn gian hóa rất nhiều so với trước kia. Song vẫn còn một số thủ tục hành chính phức tạp và rắc rối. Vì vậy, bạn cần phải nắm rõ thủ tục để thành lập doanh nghiệp để khi tiến hành thành lập thì không phải vất vã và mất quá nhiều thời gian tập trung vào nó.

Bạn đã nắm rõ Luật thuế - kế toán hiện hành như thế nào ?
Trong bối cảnh nền kinh tế bước tiến vào quá trình hội nhập, Các doanh nghiệp cũng đang tập trung vào sản xuất kinh doanh cũng như tập trung đầu tư vào thị trường quốc tế. Do đó, các doanh nghiệp cũng cần thiết củng cố hoàn thiện lại bộ phận kế toán và bạn mới thành lập cũng cần thiết lập một hệ thống kế toán hoàn chỉnh ngay từ đầu.
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong tất cả các khâu trên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp!

 
Hỗ trợ
 

 

Mr Đạt

datnq@bmd.com.vn
0985.509.485
Phụ trách: Phần mềm, Website, In hóa đơn

Chat with me

Mr Hoạt

info@minhhoat.in
0914.645.038
Phụ trách: Kỹ thuật

Chat with me

Mr Nam

marketing@bmd.com.vn
0968.533.675
Phụ trách: SEO, Google Adwords

Chat with me


Liên hệ

Gửi yêu cầu liên hệ với bmd
Địa điểm của bmd
Mạng xã hội của bmd
Tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BMD
Số 2A, ngõ 143, đường Nguyễn Ngọc Vũ, tổ 22, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Mobile: 0985 509 485
Email: support@bmd.com.vn | info@bmd.com.vn