Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Dịch vụ SEO| Công ty BMD
Dịch vụ SEO PDF. In Email
Thứ năm, 23 Tháng 6 2011 00:00
Dịch vụ SEO là gì?
 
Dịch vụ SEO là để giúp sản phẩm, dịch vụ, thông tin trên website của quý doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trong quá trình khách truy cập tìm kiếm đến những lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh theo kết quả hoàn toàn tự nhiên. Với kết quả tự nhiên này quý doanh nghiệp sẽ không phải mất phí (khác với quảng cáo adwords) đó chính là dịch vụ SEO.
 
Tại sao bạn cần dịch vụ SEO?
 
Công cụ tìm kiếm là số một trong những nguồn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với hơn 85% người dùng web sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm các trang web. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm, với đa số các trang web truy cập được liệt kê trên trang đầu tiên. Nếu trang web của bạn không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi sự cạnh tranh của bạn mỗi thời điểm. Thông qua các phân tích, đánh giá cụ thể đã chứng minh rằng công cụ tìm kiếm nếu được tối ưu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng bán hàng, tăng doanh thu giảm thiểu chi phí.
 
Tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi?

 
Dịch vụ SEO của chúng tôi cung cấp kết quả phù hợp thị yêu và chi phí hợp lý. Dưới đây là lợi thế của chúng tôi:
 

 -  Kết quả bảo lãnh thông qua bảo lãnh của chúng tôi Dịch vụ SEO.
 
 - Cám kết không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị SE phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đế xếp hạng lâu dài.
 
Dịch vụ SEO theo yêu cầu của bạn. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp nhất, phân tích cạnh tranh, ưu trên trang web tối ưu hóa, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo ra và gửi sơ đồ trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức và tiếp thị blog.

 
Hãy sử dụng dịch vụ SEO ngày bây giờ!
 
Tốc độ internet cũng như người dùng internet đang phát triển nhanh chóng vì vậy tiềm năng kinh doanh trực tuyến sẽ là vô tận, chính vì vậy doanh nghiệp không nên chậm chễ, internet là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp thành công và quảng bá thương hiệu. Thông tin, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hãy để chúng tối đưa tới khách hàng còn doanh nghiệp chỉ việc tập chung vào kinh doanh phát triển dịch vụ sao cho hiệu quả, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ SEO.

  • Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ và Dịch vụ BMD
    Sale phụ trách:
    Mr Đạt - Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. 0985509485
 
Hỗ trợ
 

 

Mr Đạt

datnq@bmd.com.vn
0985.509.485
Phụ trách: Phần mềm, Website, In hóa đơn

Chat with me

Mr Hoạt

info@minhhoat.in
0914.645.038
Phụ trách: Kỹ thuật

Chat with me

Mr Nam

marketing@bmd.com.vn
0968.533.675
Phụ trách: SEO, Google Adwords

Chat with me


Liên hệ

Gửi yêu cầu liên hệ với bmd
Địa điểm của bmd
Mạng xã hội của bmd
Tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BMD
Số 2A, ngõ 143, đường Nguyễn Ngọc Vũ, tổ 22, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Mobile: 0985 509 485
Email: support@bmd.com.vn | info@bmd.com.vn