Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider
Giới thiệu BMD
Giới thiệu PDF. In Email
Thứ ba, 28 Tháng 6 2011 08:24
Cuộc sống ngày càng được nâng cao, kèm theo đó là sự phát triển với tốc độ chóng mặt của ngành công nghệ thông tin. Dấu hiệu đó được coi là điều kiện thuận lợi không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn cả với người tiêu dùng, bởi điều này cũng có nghĩa rằng khoảng cách giữa khách hàng và các doanh nghiệp sẽ được rút ngắn và có nhiều thuận lợi hơn. Hiểu được điều đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp công nghệ và dịch vụ BMD đã ra đời để đáp ứng nhu cầu kết nối cộng đồng, tạo ra nhịp cầu liên kết giữa khách hàng và các doanh nghiệp.
 Công ty TNHH phát triển công nghệ và dịch vụ BMD

Với sự nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty, BMD Co.,Ltd đã không ngừng trưởng thành và hoàn thiện các dịch vụ của mình, bao gồm: Cung cấp các phần mềm quản lý, các phần mềm giao tiếp với khách hàng; thiết kế website cho nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau; các dịch vụ kế toán trong doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn luật, đăng ký thành lập doanh nghiệp; khai thác sản xuất quảng bá, quảng cáo, dịch vụ PR, dịch vụ SEO, google adword, booking media, bán hàng trực tuyến
 

Luôn được đánh giá là một trong những đơn vị thực hiện các dịch vụ trọn gói và chất lượng cao, hiện nay BMD Co.,Ltd đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã và đang không ngừng đổi mới để có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và tiện ích nhất. Với khả năng sáng tạo, sự cầu tiến, tinh thần làm việc trách nhiệm và nhiệt tình của mỗi thành viên, kèm theo đó là sự trợ giúp của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ với khách hàng những giá trị đích thực mà cuộc sống mang lại.
 

Để có thể cung cấp các dịch vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, Công ty chúng tôi luôn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đầu tư con người và thái độ làm việc. BMD Co.,Ltd đã và đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp công nghệ và dịch vụ hàng đầu về tính chuyên nghiệp và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai không xa, công ty sẽ là người bạn tin cậy và là đối tác quan trọng trong chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

Trân trọng!
 
Hỗ trợ
 

 

Mr Đạt

datnq@bmd.com.vn
0985.509.485
Phụ trách: Phần mềm, Website, In hóa đơn

Chat with me

Mr Hoạt

info@minhhoat.in
0914.645.038
Phụ trách: Kỹ thuật

Chat with me

Mr Nam

marketing@bmd.com.vn
0968.533.675
Phụ trách: SEO, Google Adwords

Chat with me


Liên hệ

Gửi yêu cầu liên hệ với bmd
Địa điểm của bmd
Mạng xã hội của bmd
Tên (*)

Email (*)

Tiêu đề (*)

Nội dung


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ BMD
Số 2A, ngõ 143, đường Nguyễn Ngọc Vũ, tổ 22, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Mobile: 0985 509 485
Email: support@bmd.com.vn | info@bmd.com.vn