Đặt lịch khám bệnh viện phụ sản trên app

Đặt lịch khám bệnh viện Phụ sản: Những điều cần ghi nhớ

Vì là cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành của cả nước nên lượng bệnh nhân đến bệnh viện Phụ sản mỗi ngày đều rất đông và luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, khi khám chữa bệnh phụ khoa tại đây, tình trạng phải xếp hàng chờ đợi để lấy mã số khám và mua sổ khám dẫn đến mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc một vài thông tin quan trọng về các bước đặt lịch hẹn khám bệnh cho các mẹ bầu qua hai cách: “truyền thống” và “hiện đại “và những lưu ý khi đặt lịch khám bệnh viện Phụ sản, giúp rút ngắn thời gian khám chữa bệnh.

Phụ nữ mang thai
Những lưu ý cần ghi nhớ khi đặt lịch khám tại bệnh viện phụ sản

1. Những thông tin quan trọng cần biết về các bệnh viện phụ sản

Các bệnh viện Phụ – Sản thường là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Bệnh viện có đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển, được đào tạo tốt và rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp.

Trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu để phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người nhân, giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

2. Các mốc khám thai định kỳ quan trọng

Thông thường chu trình khám thai sẽ chia thành chia làm 3 giai đoạn: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối trong mỗi thai kỳ. Số lần khám thai có thể thay đổi theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

– Khám thai lần đầu: Đây là lần khám đầu tiên và khá quan trọng, để bạn có thể kiểm tra tình trạng em bé nằm trong hay ngoài tử cung.

Khám thai lần 2: khi thai được từ 3-6 tháng, giai đoạn này bạn cần theo sát lịch trình khám thai và chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng theo lời của bác sĩ chuyên khoa.

– Khám thai lần 3: Trong lần khám thứ 3 này, bác sĩ giúp mẹ bầu xác định vị trí của ngôi thai và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi trong bụng.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh phụ sản Youmed
Ứng dụng đặt lịch khám tại bệnh viện phụ sản đang rất được ưa chuộng

3. Thời gian làm việc của bệnh viện

Nắm rõ lịch khám của bệnh viện là điều vô cùng quan trọng, giúp bệnh nhân lên kế hoạch, chủ động hơn trong việc thăm khám, đặc biệt là những bệnh nhân ở các tỉnh thành.

Lịch làm việc của bệnh viện thông thường diễn ra như sau:

 • Từ thứ 2 – 6: Bắt đầu làm việc từ 6h30 và kết thúc lúc 16h30.
 • Thứ 7, CN bệnh vẫn làm việc bình thường, tuy nhiên chỉ khám dịch vụ mà thôi.

4. Các hình thức đặt lịch hẹn khám bệnh tại các phòng khám, bệnh viện phụ sản.

Khám bệnh trực tiếp tại cơ sở y tế

 • Bệnh nhân đến Bàn hướng dẫn ở tầng 1 nhà G lấy số và mua sổ y bạ.
 • Sau khi bệnh nhân làm thủ tục Bảo hiểm Y tế, đến các bàn số 21 và 22 để  nhận phiếu khám bệnh .
 • Nếu bệnh nhân được chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại bàn tiếp để làm thủ tục.
 • Bệnh nhân cần siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.
 • Bệnh nhân cần xét nghiệm đi lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu, trước khi đó bệnh nhân cần làm thủ tục giấy tờ có liên quan.
 • Hoàn tất việc khám bệnh, người bệnh trở lại bàn tiếp để hoàn tất thanh toán viện phí.
app đặt lịch khám bệnh viện phụ sản
Đặt lịch khám qua ứng dụng di động

Đặt lịch hẹn qua ứng dụng đặt lịch hẹn online

 • Đầu tiên bệnh chọn bệnh viện mình sẽ khám thai trong suốt quá trình mang thai cho đến lúc sinh em bé.
 • Khi đến bệnh viện, phòng khám trong lần khám lần đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn tải các ứng dụng khám online của bệnh viện.
 • Tải app đặt lịch khám online về smartphone, các ứng dụng đặt lịch khám hiện nay có thể chạy trên hai hệ điều hành  Android và iOS.
 • Đăng kí tài khoản bằng việc nhập số điện thoại hoặc email.
 • Đăng nhập và điền thông tin theo mẫu để đặt lịch hẹn khám cho những lần tái khám kế tiếp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ cho các mẹ bầu, đang gặp khó khăn trong việc đặt lịch hẹn khám thai kì. Có thể thấy đặt lịch khám online là giải pháp thuận tiện nhất cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Là nền tảng thực sự có ích với người sử dụng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng với thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh uy tín, chất lượng nhất.

BMD là doanh nghiệp xây dựng ứng dụng đặt lịch khám bệnh ở các bệnh viện lớn trên cả nước. Nếu quý công ty, bệnh viện có nhu cầu xây dựng app đặt lịch khám tại bệnh viện dành cho bệnh nhân

Hãy liên hệ với BMD qua hotline: 0357 415 495

Hoặc Gửi tin nhắn đến Fanpage để được tư vấn nhé!