Cách tạo app trên appyie appmakr

Hướng dẫn tạo App trên Appy Pie AppMakr

Tạo một ứng dụng với Appy Pie AppMakr rất nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải đạt được bất kỳ chuyên môn đặc biệt nào hoặc đầu tư hàng giờ quý báu của mình ở đây.

Khi bạn đã vào trang web, quá trình này khá đơn giản. Bước đầu tiên là nhập tên doanh nghiệp của bạn, tên này cũng sẽ là tên ứng dụng của bạn. Tiếp theo, chọn danh mục ứng dụng của bạn phù hợp nhất và sau đó chọn bảng màu. Nói chung, bạn nên căn chỉnh nó với màu sắc của thương hiệu / trang web hoặc logo của bạn nếu bạn đã có.

Cách tạo app trên Appy Pie AppMakr

Bước 1: Chọn tên ứng dụng của bạn

Tên của ứng dụng là cách người dùng ứng dụng của bạn sẽ nhìn nhận về bạn và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đã có một công việc kinh doanh phát đạt, bạn nên tiếp tục sử dụng tên trùng hoặc tên tương tự để khách hàng hiện tại có thể dễ dàng tìm thấy bạn và có thể đặt niềm tin vào ứng dụng của bạn. tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn có quyền tự do chọn bất kỳ tên nào bạn thích. Một số điều có thể giúp bạn tìm được tên phù hợp cho ứng dụng của mình bao gồm:

  • Tên phải phản ánh hình ảnh thương hiệu mà bạn nghĩ đến
  • Tên của ứng dụng phải độc đáo nhưng dễ nhớ và dễ phát âm
  • Ứng dụng của bạn phải được đặt tên để giữ khách hàng và tính cách của họ trong tâm trí
  • Tránh các biệt ngữ và truyền đạt rõ ràng giá trị của ứng dụng
  • Tên ứng dụng phải có sức hấp dẫn toàn cầu, ngay cả khi bạn chỉ đang phân phối cục bộ.
Tạo tên cho ứng dụng

Bước 2: Chọn bảng màu

Khi bạn đã quyết định tên ứng dụng của mình và chọn danh mục kinh doanh thích hợp mà ứng dụng của bạn thuộc về, bạn tiến thêm một bước nữa để trả lời câu hỏi của mình – cách tạo ứng dụng. Bây giờ, đã đến lúc quyết định cách phối màu nào sẽ hoàn hảo cho ứng dụng của bạn. Đầu tiên chúng ta nhìn bằng mắt thường, do đó, cách phối màu mà bạn chọn cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình có ý nghĩa rất lớn. Tại Appy Pie AppMakr, chúng tôi có sáu phương án thiết kế hấp dẫn có thể làm cho ứng dụng của bạn trông giống như một triệu đô la. Chọn một bảng màu từ Deep Ocean, Go Green, Cheerful Cherry, Dynamic Sunburst, Carbon Mystique và Techno Grey.

Sự lựa chọn phối màu của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ, quan trọng nhất là hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn xây dựng. Hãy liệt kê tất cả các yếu tố mà bạn phải lưu ý khi chọn bảng màu phù hợp cho ứng dụng của mình.

  • Hình ảnh thương hiệu, màu sắc thương hiệu (nếu đã có)
  • Dòng sản phẩm
  • Thị trường mục tiêu và tính cách khách hàng của bạn
Chọn bảng màu

Bước 3: Tùy chỉnh thiết kế ứng dụng của bạn

Cách ứng dụng của bạn trông rất quan trọng và bạn phải nghĩ đến nhiều thứ hơn là chỉ chọn cách phối màu phù hợp. Câu hỏi bây giờ là – làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông tuyệt vời! Bước tiếp theo trong việc tạo ứng dụng của bạn bằng Appy Pie AppMakr là tùy chỉnh giao diện của ứng dụng để làm cho ứng dụng thực sự độc đáo. Trong phần tùy chỉnh thiết kế, bạn có thể thử nghiệm các khía cạnh khác nhau của tính thẩm mỹ tạo nên ứng dụng của bạn. Hãy thảo luận chi tiết từng khía cạnh này.

Tùy chỉnh thiết kế

Biểu tượng ứng dụng, nền và màn hình giật gân

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc tạo ứng dụng là bạn có thể đặt mình vào màn hình của khách hàng mục tiêu. Biểu tượng ứng dụng của bạn là thứ họ sẽ thấy mỗi khi nhìn vào màn hình. Nếu bạn có logo cho công ty của mình, bạn có thể sử dụng nó làm biểu tượng ứng dụng và nếu chưa có, đã đến lúc tạo logo của riêng bạn với trình tạo logo từ Appy Pie Design! Nền bạn chọn cho ứng dụng của mình rất quan trọng, bạn có thể chọn màu khối, hình ảnh từ Appy Pie hoặc chỉ cần tải lên một nền của riêng bạn!

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng – màn hình giật gân của ứng dụng. Đây là màn hình xuất hiện ngay sau khi ứng dụng được khởi chạy. Đây là phần giới thiệu mà người dùng ứng dụng của bạn nhận được về ứng dụng của bạn. Nền tảng này có một số tùy chọn tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng thực sự là của bạn, bạn có thể đến với Appy Pie Design và tạo đồ họa hoàn hảo cho ứng dụng của mình.

Bố cục ứng dụng

Bố cục của ứng dụng của bạn về cơ bản có nghĩa là cách tất cả các yếu tố trong ứng dụng của bạn được bố trí. Điều này không chỉ là thẩm mỹ. Cách sắp xếp mọi thứ có tác động lớn đến cách ứng dụng của bạn sẽ được khách hàng hoặc người dùng của bạn sử dụng. Có nhiều bố cục tạo sẵn trong phần tùy chỉnh thiết kế, nơi bạn có thể chọn bố cục mà bạn tin rằng sẽ hoàn hảo cho ứng dụng của mình và cho đối tượng mục tiêu của mình.

Phông chữ và màu sắc

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn cần phải thông báo rõ ràng các dịch vụ của bạn với người dùng ứng dụng. Những gì bạn viết là quan trọng, nhưng bạn viết nó như thế nào và nó trông như thế nào cũng quan trọng! Trong phần này, bạn có thể quyết định màu sắc cho từng phần trên trang của mình, như tiêu đề, bố cục và trang. Màu sắc và phông chữ bạn chọn cho ứng dụng của mình xác định khả năng đọc của nội dung bạn đặt trên ứng dụng của mình. Trong khi chọn màu sắc và phông chữ, bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ đều dễ tiêu thụ (có thể đọc được) cho người dùng ứng dụng.

Bước 4: Chọn thiết bị kiểm tra phù hợp

Khá tự nhiên khi tự hỏi làm thế nào để xây dựng một ứng dụng trông đẹp trên thiết bị bạn chọn và nó trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với sự trợ giúp của Mã QR hoặc liên kết, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị bạn chọn. Khi bạn đã có ứng dụng sẵn sàng trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể thấy ứng dụng của mình trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn.

Chọn thiết bị để kiểm tra ứng dụng

Bước 5: Cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn

Khi bạn đang học cách xây dựng một ứng dụng, điều tự nhiên là bạn sẽ muốn xem ứng dụng của mình trông như thế nào trên một thiết bị thực tế. Đây là một trong những phần thú vị nhất của quá trình, nơi bạn có thể thấy kết quả của tất cả những nỗ lực của mình. Với sự trợ giúp của Mã QR hoặc liên kết, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị bạn chọn. Khi bạn đã có ứng dụng sẵn sàng trên điện thoại của mình, bạn sẽ có thể thấy ứng dụng của mình trông như thế nào đối với người dùng ứng dụng của bạn.

Bước 6: Thêm các tính năng bạn muốn

Bây giờ bạn đã biết quy trình cơ bản về cách xây dựng một ứng dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và thảo luận về các tính năng nổi bật và phổ biến nhất trên nền tảng này.

Câu hỏi phù hợp để hỏi tại thời điểm này trở thành – làm thế nào để tạo một ứng dụng mà khách hàng của bạn muốn sử dụng. Đối với một ứng dụng lý tưởng, điều quan trọng là bạn phải thêm các tính năng phù hợp, các tính năng không chỉ hoạt động tốt với ứng dụng của bạn mà còn quan trọng để bạn phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất có thể. Đương nhiên, điều này phụ thuộc vào mục đích của ứng dụng bạn đang tạo.

Các tính năng ứng dụng phổ biến nhất trên Appy Pie

Tại thời điểm này, bạn phải tự hỏi mình – làm thế nào để tạo ra một ứng dụng với các tính năng hoàn hảo cho khách hàng của bạn. Tìm các tính năng phù hợp cho ứng dụng của bạn là chìa khóa để tạo ra một ứng dụng thành công. Cho dù ý tưởng của bạn có xuất sắc đến đâu hay ứng dụng của bạn trông đẹp mắt đến đâu, nếu ứng dụng của bạn không có các tính năng phù hợp để giúp khách hàng của bạn hoàn thành các hành động mà bạn muốn họ thực hiện, thì chẳng có ích lợi gì. Lanhung?

Dưới đây là danh sách các tính năng phổ biến nhất mà bạn có thể thêm vào ứng dụng Appy Pie của mình.

Danh mục

Đây là một trong những tính năng phổ biến nhất trên Appy Pie và có thể chứng minh là một trong những tính năng tuyệt vời cho ứng dụng của bạn. Sử dụng tính năng này, bạn có thể tạo danh sách cho các doanh nghiệp theo vị trí cụ thể và mang lại cho họ sự hiển thị mà họ mong muốn. Tính năng này tự hoạt động như một doanh nghiệp, nơi bạn có thể liên kết với các doanh nghiệp địa phương và liệt kê chúng trên ứng dụng của bạn để đổi lấy một khoản phí hoặc hoa hồng. Người dùng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và liên hệ với các doanh nghiệp mà họ thấy phù hợp. Kết hợp tính năng này với tính năng Một chạm trên Appy Pie AppMakr và người dùng ứng dụng của bạn sẽ có thể liên hệ với các doanh nghiệp mà không cần phải điều hướng ra khỏi ứng dụng.

Blog

Blog là một cách tuyệt vời để đưa ý tưởng của bạn ra ngoài đó và có nhiều loại blog mà bạn có thể tạo. Bạn có thể là một chuyên gia về vấn đề công nghệ, khởi nghiệp, tài chính, nấu ăn, nhiếp ảnh hoặc bất cứ thứ gì khác, blog là cách phù hợp để bạn phân phối kiến ​​thức đó cho hàng nghìn người đang tìm kiếm thông tin này. Một lưu ý ở đây là nếu bạn có một blog trên một trang web, độc giả của bạn sẽ cần phải nhập URL của bạn mỗi khi họ muốn đọc nội dung bạn đã viết hoặc bạn sẽ phải dựa vào chúng để mở các bản tin hoặc email mà bạn đang gửi đi. . Đây là lý do tại sao tính năng blog có giá trị lớn như vậy! Khi bạn chuyển đổi blog của mình thành một ứng dụng, bạn đã mang đến cho người đọc cơ hội để làm cho tất cả những thông tin có giá trị mà bạn đang cung cấp trở nên thuận tiện để tìm kiếm.

Sự kiện

Bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc? Bạn có nằm trong ban tổ chức cho buổi hội thảo tiếp theo hay thậm chí là người hòa âm ở trường không? Bất cứ điều gì từ một bữa tiệc anh em điên cuồng đến một hội nghị lớn dành cho các chuyên gia đều có hàng triệu thứ cần giải quyết. Những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể khiến tất cả vỡ vụn. Là một nhà tổ chức sự kiện, chỉ có ý nghĩa khi dựa vào một thứ sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng – một ứng dụng có tính năng Sự kiện tuyệt vời. Tính năng này giúp bạn lập kế hoạch các hành trình đến T để không có chỗ cho sai sót. Kết hợp tính năng này với Thông báo đẩy và Lịch, đồng thời bạn có thể đảm bảo rằng tất cả người dùng ứng dụng của bạn đều được cập nhật về bất kỳ thay đổi hoặc thông tin mới nào.

Tin tức

Thế giới khao khát thông tin, cho dù đó là về sàn giao dịch chứng khoán, động thái chính trị mới nhất, các báo cáo trong ngành, hoặc thậm chí là những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng mới nhất. Là một phóng viên, có những lúc bạn không thể chờ đợi để cho cả thế giới biết về những gì đang diễn ra trên thế giới. Đôi khi, các hãng tin không chỉ lọc ra thông tin mà còn có thể xuất bản câu chuyện của bạn mà không cần công nhận cho bạn. Bạn không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai bây giờ! Tạo ứng dụng của riêng bạn và sử dụng tính năng Tin tức để đưa những câu chuyện của bạn ra đó, dưới tên của chính bạn! Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm nổi bật những vấn đề mà bạn quan tâm mà không có sự can thiệp của sếp, biên tập viên hay hội đồng quản trị.

Trò chuyện

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nghĩ ra một cách để đưa tất cả các ứng dụng trò chuyện yêu thích của mình vào một không gian chung? Nếu bạn thêm tính năng Trò chuyện vào ứng dụng Appy Pie của mình, ứng dụng của bạn có thể được sử dụng để trò chuyện trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nào như Skype, Snapchat, WeChat, WhatsApp, v.v. Điều này có nghĩa là người dùng ứng dụng của bạn sẽ không phải luân phiên giữa nhiều ứng dụng trò chuyện mà họ sử dụng để giao tiếp với bạn bè và gia đình của họ. Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

Phiếu mua hàng

Đây là một tính năng khá tuyệt vời và mang lại cho bạn một lợi thế lớn. Sử dụng tính năng phiếu giảm giá trong ứng dụng của mình, bạn có thể tạo mã phiếu giảm giá và quảng cáo phiếu mua hàng để nhiều người dùng ứng dụng và khách hàng của bạn được khuyến khích đổi chúng và sử dụng ứng dụng của bạn. Phiếu giảm giá giúp bạn dễ dàng quảng bá các giao dịch, dịch vụ và ứng dụng của bạn trên tất cả các kênh tiếp thị, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Tin nhắn

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất. Sau khi thêm tính năng Messenger vào ứng dụng của mình, bạn đã cho phép tất cả người dùng ứng dụng của mình tương tác với nhau bằng kỹ thuật số! Người dùng ứng dụng của bạn không chỉ có thể tạo nhóm để trò chuyện mà còn có thể trò chuyện trực tiếp. Kết hợp tính năng này với tính năng ảnh và video và bạn sẽ có một ứng dụng cho phép người dùng ứng dụng của bạn chia sẻ ảnh và video với nhau hoặc theo nhóm. Tạo nền tảng giao tiếp an toàn cho mọi người và giữ họ tương tác.

Tham khảo thêm các video hướng dẫn tại đây!

Bước 7: Kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra trước khi ra mắt

Việc kiểm tra, thử nghiệm trước khi ra mắt ứng dụng là điều rất cần thiết. Nó giúp bạn phát hiện ra những lỗi hay những điểm chưa được như mong muốn của bạn. Việc phát hiện ra lỗi sẽ giúp bạn khắc phục nó một cách kiệp thời hơn, tránh trường hợp tạo ấn tượng không tốt về ứng dụng của bạn từ người dùng khi ra mắt.

Trước khi ra mắt sản phẩm tôi khuyên bạn nên kiểm tra kỹ tất cả các tính năng. Điều này sẽ giúp ứng dụng của bạn hoàn hảo hơn.

Đọc thêm: 5 Phần mềm tạo app miễn phí

Bước 8: Xuất bản ứng dụng của bạn

Xuất bản ứng dụng

Thời gian được chờ đợi nhất đối với bất kỳ nhà phát triển ứng dụng nào là thời gian phát hành trực tiếp trên các cửa hàng ứng dụng! Câu hỏi cách tạo ứng dụng đã thay đổi thành cách xuất bản ứng dụng của tôi. Đây là nơi tất cả những điều thú vị xảy ra! Quy trình xuất bản ứng dụng của bạn khác nhau đối với các cửa hàng ứng dụng khác nhau và chúng tôi đã tạo các hướng dẫn dành riêng để giúp bạn thực hiện cả hai.

Sau khi bạn đã xuất bản ứng dụng Android của mình trên Cửa hàng Google Play và ứng dụng iOS trên cửa hàng ứng dụng Apple, người dùng ứng dụng của bạn có thể dễ dàng truy cập và tải xuống ứng dụng của bạn từ đó.

Bây giờ, chỉ thực hiện các bước một cách máy móc có thể là không đủ. Apple App Store có thể khá khó khăn đối với ứng dụng của bạn và bạn có thể cần một chút hướng dẫn để cửa hàng ứng dụng phê duyệt ứng dụng của bạn. Các bạn có thể tham khảo cách xuất bản ứng dụng lên App Store trên internet.