Tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đặt lịch khám bệnh viện Bình Dân trực tuyến

Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại miền Nam nói chung. Cũng chính vì lẽ đó mà bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải do người dân đến đây thăm khám mỗi ngày rất đông. Với mong muốn giúp người dân tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng về bệnh viện Bình Dân, cũng như cách đặt lịch khám bệnh viện Bình Dân online.

Bệnh viện Bình Dân

1. Giới thiệu về bệnh viện Bình Dân

Được thành lập từ năm 1954, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về phẫu thuật tổng quát, niệu khoa và nam khoa.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt tình với bệnh nhân. Chính vì vậy, đối với người dân miền Nam nói chung, bệnh viện Bình Dân là lựa chọn tin cậy hàng đầu để thăm khám, điều trị. 

Bệnh viện cũng được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu của người dân. Với 790 giường bệnh, số ca phẫu thuật hằng năm của Bệnh viện lên đến hơn 10 ngàn ca phẫu thuật tổng quát và 13 ngàn ca phẫu thuật niệu khoa.

Trụ sở chính:

371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.

Khu kỹ thuật cao:

408 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh. Khi đến bệnh viện, bạn sẽ để ý thấy khu phía bên phải là Khu khám thường. Bên trái là Khu khám kỹ thuật cao. Vì vậy địa chỉ bệnh viện có 2 số: 371 và 408 Điện Biên Phủ. Thực ra là hai khu khám đối diện nhau.

2. Thời gian làm việc của bệnh viện

2.1 Trụ sở chính

  • Từ thứ 2 đến thứ 6:
  • Buổi sáng: từ 06h – 11h30
  • Buổi chiều: từ 13h – 16h
  • Khám ngoài giờ (trong tuần): từ 16h – 18h
  • Khám ngoài giờ (Thứ 7, Lễ): từ 7h đến 11h30
Ứng dụng đặt lịch khám bệnh ( hình ảnh minh họa)

2.2 Khu kỹ thuật cao

  • Từ thứ 2 đến thứ 6
  • Buổi sáng: từ 06h – 11h30
  • Buổi chiều: từ 13h – 16h
  • Khám ngoài giờ Nam khoa (Thứ 7): từ 7h đến 11h30
  • Tiếp nhận cấp cứu 24/24

3. Đặt lịch khám bệnh viện Bình Dân

Để tránh tình trạng chen chúc, xếp hàng chờ đợi tại bệnh viện, bạn có thể gọi đặt trước lịch khám theo các bước dưới đây:

Bước 1: Gọi tới tổng đài:

Nếu gọi từ máy cố định TP.HCM, bấm số: 1080

Nếu gọi từ máy cố định các tỉnh & di động, bấm số:  (028) 1080

Bước 2: Cung cấp cho tổng đài viên các thông tin cần thiết như: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, vấn đề đang gặp phải, thời gian muốn hẹn khám để đặt số (Lưu ý: gọi trước ngày dự định 1 ngày)

Bước 3: Đến lịch hẹn khám, mang các giấy tờ cần thiết, tới của B1 đọc tên, địa chỉ để lấy số mình đã đặt trước đó

Bước 4: Mua sổ và đóng lệ phí, sau đó tới trước cửa phòng khám nộp sổ chờ gọi tên vào khám.

4. Đơn vị làm app đặt lịch khám bệnh cho phòng khám.

Trên đây là toàn bộ những thông tin người bệnh cần biết về bệnh viện Bình Dân. Có thể thấy việc xếp hàng khám bệnh như trước đây là khá vất vả và mất nhiều thời gian của bệnh nhân và gây khó khăn trong việc quản lý hồ sơ bệnh án đối với bệnh viện. Vì vậy tại thời đại công nghệ lên ngôi, smartphone đang là mang lại nhiều tiện ích. Thì thông qua một chiếc điện thoại thông minh bệnh nhân có thể chủ động đặt lịch khám bệnh trước ở nhà. Điều này có thể giải được bài toán quá tải khi phải xếp hàng chờ đợi bốc số khi đi khám bệnh.

bmd đơn vị làm ứng dụng đặt lịch khám bệnh

Các đơn vị phòng khám muốn tối ưu thời gian đặt lịch khám bệnh tại cơ sở của mình qua giải phảp ứng dụng đặt lịch khám, vui lòng liên hệ với CTY BMD Solutions tại địa chỉ www.bmd.com.vn hoặc fanpage của BMD Solutions. Chúng tôi là đơn vị thiết kế app điện thoại giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề về app mobile của doanh nghiệp. Thế mạnh của Bmd là mảng mobile app đặt lịch hẹn, chính vì thế chúng tôi tự tin sẽ mang đến những ứng dụng booking tốt nhất cho doanh nghiệp.