Business Mobile Development

Chuyên

Về chúng tôi

bmd là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và lập trình ứng dụng trên di động theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động.

Thời gian90%
Chất lượng92%
Đối tác hài lòng95%

92

Dự án mobile

48

Dự án website

896

Khách Hàng Tìm Đến

3

Kinh nghiệm

Tầm nhìn sứ mệnh

  • business

    Chúng tôi đặt doanh nghiệp làm trọng tâm cho đối tượng phát triển của công ty. Để đạt được điều đó, ứng dụng phải đáp ứng được các tiêu chí cao cấp như đẹp mắt, dễ dùng, dễ sửa chữa và tốc độ xử lý cao.

  • mobile

    Lấy ứng dụng di động làm định hướng kinh doanh. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, bmd tự tin với các sản phẩm mobile app đã và đang phát triển. Chất lượng sản phẩm chính là thước đo giá trị công ty chính xác nhất.

  • development

    bmd team là một đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệp trong phát triển ứng dụng di động và được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Đó là bộ khung vững chắc của bmd.com.vn.

Công ty BMD ra đời nhầm giải quyết các vấn đề về công nghệ của doanh nghiệp
Đừng mất quá nhiều thời gian của bạn để tự xây dựng giải pháp công nghệ
Chúng tôi sẽ tư vấn, xây dựng và hoàn tất giải pháp giúp bạn

"Hãy tập trung vào vấn đề kinh doanh của bạn, giải pháp cứ để chúng tôi"

Phạm Trung Sơn

CEO của bmd

TEAM

Đội ngũ bmd

bmd team là một đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết. Được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, bmd luôn tự tin về năng lực và cam kết chất lượng dự án.

Nhận xét


Ứng dụng Haeva

"Tôi rất hài lòng với sản phẩm. Ứng dụng rất đẹp, xài mượt, trải nghiệm cũng tốt nữa. Tôi đang soạn thảo thêm 1 dự án và chắc chắn sẽ triển khai với bmd. Cảm ơn các bạn!"

Trần Nguyễn Thanh Phong

Khách làm ứng dụng

bmd làm ứng dụng